Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
TRƯỜNG ĐÀO TẠO MC NHÍ TẠI TPHCM - Tây Nguyên Film Tây Nguyên Film

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
TRƯỜNG ĐÀO TẠO MC NHÍ TẠI TPHCM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO MC NHÍ TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Tám 24, 2023


TRƯỜNG ĐÀO TẠO MC NHÍ TẠI TPHCM

 

Trường đào tạo MC nhí tại TPHCM – Tây Nguyên Phim chuyên đào tạo các khóa học kỹ năng mềm kids, MC kids, khoá học tự tin trước đám đông kids,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trẻ nhỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bé những khóa học thật là bổ ích, trên cả tuyệt vời.

Không khí khoá học MC kids tại Tây Nguyên Phim

ĐỊA CHỈ HỌC MC NHÍ CẤP TỐC

 

Để giúp các bé có thể rèn luyện sự tư tin trong giao tiếp, bớt nhát khi nói trước người lạ, Tây Nguyên Phim tổ chức khóa học đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em. Để giúp các bé cải thiện kỹ năng giao tiếp, đồng thời phát triển năng khiếu MC từ nhỏ cho các bé có ước mơ trở thành MC.

Tây Nguyên Phim là trung tâm đào tạo kỹ năng MC, dẫn chương trình cho trẻ em tại TP HCM. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ. Và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, dạy kỹ năng mềm cho trẻ em.

Học MC giúp cho các bé sẽ không còn nhút nhát nữa, hoạt ngôn hơn, tự tin hơn. Đồng thời giúp bé sửa các lỗi phát âm khi nói, cách nói sao cho đúng, cho chuẩn phục vụ rất nhiều vào học tập cũng như công việc sau này của các bé.

Không khí khoá học MC kids tại Tây Nguyên Phim

Những kỹ năng giúp trẻ trở thành MC nhí chuyên nghiệp

 

“Học ăn, học nói, học gói, học mở”

Tất cả đều phải trải qua cái nền tảng ban đầu là học tập và rèn luyện. Bởi vì không phải ai sinh ra cũng đã là thiên tài. Việc học văn hóa, học các kỹ năng sống khác. Đều rất quan trọng, đôi khi quyết định tương lai của trẻ sau này.

Chính vì thế, việc một đứa trẻ tự tin giao tiếp, ăn nói lưu loát, gương mặt biểu cảm. Là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn. Vậy, hôm nay Trung tâm đào tạo MC nhí, sẽ bật mí cho các bạn biết “Những kỹ năng cần có để giúp trẻ trở thành một MC chuyên nghiệp hay cũng có thể khiến bé tự tin hơn trong giao tiếp”.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Vậy, một “MC Nhí” tài năng cần phải học tập và rèn luyện những kĩ năng cơ bản nào?

 

Thứ nhất, Nói tròn vành, rõ chữ

 • MC là một người phát âm chuẩn, biết cách ngắt nghỉ câu và lấy hơi đầy đủ khi nói? Người đã trưởng thành – các cơ quan chức năng, đã phát triển một cách toàn diện. Đôi khi còn không phát âm chuẩn, nói gì tới các em đang trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi! Vì thế, để nói to, tròn vành, rõ chữ… Đòi hỏi các em phải trải qua học hành và rèn luyện. Vả lại, đây là một tiêu chí tiên quyết, để trở thành một MC Nhí tài năng.

Thứ hai, Biểu cảm, sắc thái

 • Để thu hút mọi sự chú ý và tạo sức nặng cho ngôn ngữ. Bắt buộc các MC chuyên nghiệp, phải biết cách biểu đạt cảm xúc qua từng câu thoại. Và trong từng tình huống giao tiếp.
 • Một MC Nhí cũng không ngoại lệ. Nếu không thuần thục, các MC của chúng ta lúc này sẽ không khác gì một chú Robot biết nói. Thế nên, muốn nâng cao trình độ diễn đạt, không thể ngày một ngày hai, là các em có thể biểu đạt được. Mà phải được sự chỉ dẫn những kinh nghiệm từ người đi trước. Hay nói cách khác, điều này đòi hỏi chúng ta phải thực hành liên tục, như nói trước gương chẳng hạn.

Không khí khoá học MC kids tại Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC MC NHÍ

 

 • Lớp 1: Cơ bản: 5.000.000 Đ/ khóa/ 3 tháng
 • Lớp 2: Tổng quát: 8.000.000 Đ/ khóa/ 4,5 tháng: Học viên ngoài việc học kỹ năng MC kids – MC truyền hình kids. Thì đăc biệt các bé còn được học thêm các kỹ năng về:
 • Giao tiếp- tự tin kids
 • Diễn xuất trước ống kính kids
 • Người mẫu kids
 • Sửa dáng đi kids
 • Tạo dáng kids

=> nhằm giúp các bé tự tin và dạn dĩ hơn, nâng cao kỹ năng, sự linh hoạt của bé 

 • Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
 • Website: taynguyenfilm.vn
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

dang-ky-ngay

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN NHÍ THÀNH ĐẠT

 

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

 BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Viết bình luận

Gọi ngay