028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười Một 13, 2017


THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ 

TNF Studio ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đam mê và muốn theo nghề ca sĩ, cổ vũ cộng đồng yêu âm nhạc Việt. Phòng thu âm chuyên nghiệp giá rẻ Tây Nguyên Phim đã xây dựng một hệ thống phòng thu âm hiện đại nhất nhì khu vực TP.HCM .

TNF Studio tự hào là phòng thu chất lượng cao nhưng chi phí rẻ hiếm hoi trong thành phố, đặc biệt là các gói dịch vụ thu âm giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên tới ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, đối với những khách hàng thân thiết hoặc khách hàng thu âm số lượng nhiều sẽ có những ưu đãi hấp dẫn.

thu âm chuyên nghiep-gia-re<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/h2_bSrCVW1g" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Phòng thu âm TNF Studio với vị trí nằm trên Công ty Tây Nguyên Phim trên mặt tiền đường Cao Đạt, Quận 5 thuận tiện đi lại từ tất cả các quận trên địa bàn Thành phố , ngoài ra, TNF Studio cũng đã từng tiếp đón rất nhiều quý khách hàng đến từ Tây Ninh, Long An, Bình Dương, …

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giáo viên thanh nhạc có chuyên môn cao dốc lòng hỗ trợ và tư vấn để quý khách hàng có phong độ tốt nhất trong giọng hát , biểu cảm cộng với thái độ làm việc tận tình, năng động, nhiệt huyết sẽ giúp khách hàng cảm thấy bất ngờ khi nhận được những sản phẩm thu âm chất lượng cao giọng hát của chính mình. Biên tập âm thanh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình thu âm nhưng vẫn đạt được kết quả như ý muốn thay vì phải thu rất nhiều lần.

BÀI THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TÂY NGUYÊN PHIM

          Một số lưu ý khi đi thu âm?

  • Lựa chọn phòng thu uy tín chất lượng : Chất lượng của hệ thống thu âm có ảnh hưởng rất lớn tới bản thu của bạn vì thế hãy lựa chọn thật kĩ phòng thu uy tín. TNF Studio là một trong những gợi ý hoàn hảo cho quý khách hàng.
  • Luyện tập kĩ trước khi đến thu: Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa khoảng thời gian thu âm , chi phí cũng như sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc thể hiện ca khúc.
  • Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với chí phí của bản thân: Hiện nay có khá nhiều gói dịch vụ thu âm như thu theo giờ, th theo bài, thu theo trình độ giọng hát… vì thế hãy cân nhắc thật kĩ Gói dịch vụ thu nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

MV SÂN KHẤU DO CTY TÂY NGUYÊN PHIM THỰC HIỆN


Công ty Tây Nguyên Phim chuyên cung cấp các dịch vụ Thu âm chất lượng cao , trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỷ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm , chuyên gia hướng dẫn riêng và đặc biệt là giá cả phải chăng.

Ngoài ra còn cung cấp Gói quay MV phòng thu HD chất lượng, sắc nét, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng upload trên mọi kênh mạng xã hội.

MV PHÒNG THU CỦA KHÁCH HÀNG TÂY NGUYÊN PHIM


Liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM
  • ĐT: 028.62733715 Hotline 24/24:  0916955085
  • Website : Taynguyenfilm.com 


Viết bình luận

Gọi ngay