Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
Nơi Dạy MC Nhí Ngắn Hạn - Tây Nguyên Film Tây Nguyên Film
Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/vertikal.template#template on line 43

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
Nơi Dạy MC Nhí Ngắn Hạn

Nơi Dạy MC Nhí Ngắn Hạn

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Hai 09, 2023


NƠI DẠY MC NHÍ NGẮN HẠN TẠI TP.HCM

 

Nơi dạy MC nhí ngắn hạn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nyay. Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi thiếu nhi. Định hướng tương lai cho các bé có năng khiếu. Hãy đến với Tây Nguyên Phim tham gia khoá MC nhí tại TP.HCM.

Học viên nhí trung tâm thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của giảng viên

NƠI DẠY MC NHÍ NGẮN HẠN HIỆU QUẢ

 

Khóa học MC cho trẻ em này được mở ra nhằm giúp các còn nhút nhát trở nên tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt là bạo dạn trước đám đông hơn. Ngoài ra, chương trình học còn được thiết kế đặc biệt để lồng ghép các bài học bổ ích. Giúp các phát triển tư duy, khơi dậy sự hào hứng và khả năng tiềm ẩn trong các bé.

Nơi dạy MC nhí ngắn hạn khai giảng thường xuyên đầu và giữa mỗi tháng. Lớp học được các giảng viên là các MC Đài truyền hình trực tiếp giảng dạy. Với trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm cao. Tây Nguyên Phim tin rằng các vị phụ huynh sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi vượt bậc của các bé. Khi đến học dưới sự dìu dắt của các giảng viên tại trung tâm. Các bé sẽ được trang bị kỹ năng mềm giúp rèn luyện sự tự tin, hoạt bát, lưu loát trước đám đông.

Học viên nhí trung tâm thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của giảng viên

NỘI DUNG LỚP HỌC MC NHÍ NGẮN HẠN

 

Nơi dạy MC nhí ngắn hạn rất cần thiết của một MC chuyên nghiệp. Trong quá trình học các học viên nhí sẽ được thực hành ngay tại lớp học. Và trên các sân khấu để rèn luyện khả năng giao lưu với khán giả và kinh nghiệm tương tác với truyền thông.

Và hơn thế nữa, sau khóa học các bé sẽ được thi thử và những học viên nhí nào. Đã dạn dĩ sân khấu máy quay sẽ được hỗ trợ tham gia các cuộc thi tài MC, tài năng nhí.

Sự va chạm thực tế, giao lưu kĩ năng với các học viên khác trên lớp sẽ giúp nhà bạn giải tỏa áp lực học hành. Định hướng thái độ sống tích cực lành mạnh, xử lý tình huống thông minh và hình thành các thói quen tốt trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Học viên nhí trung tâm thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

LỊCH HỌC CỦA LỚP MC NHÍ

 

  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP CHIỀU THỨ 7: 14h00 – 17h00 ( học 2 ca )

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 Tháng / Tuần học 1 buổi

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ Khóa

NGOÀI RA CÒN CÓ LỚP MC NHÍ TỔNG QUÁT 

THỜI GIAN: 4.5 Tháng / Tuần học 1 buổi ( tổng quát học thêm Diễn viên Nhí và người mẫu Nhí ).

HỌC PHÍ: 8.000.000 đ/ Khóa

Học viên nhí trung tâm thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của giảng viên

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.com

Email: taynguyenfilm@gmail.com

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo

VIDEO THỰC HÀNH CỦA HỌC VIÊN NHÍ

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN NHÍ

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Viết bình luận

Gọi ngay