028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC NGƯỜI MẪU

LỚP HỌC NGƯỜI MẪU

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười 30, 2018


LỚP HỌC NGƯỜI MẪU TẠI TP.HCM

Bạn hứng thú với sàn catwalk, bạn có đam mê cháy bổng với biểu diễn thời trang, bạn yêu thích công việc tạo dáng trước ống kính. Bạn thần tượng các ngôi sao người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, bạn ấp ủ ước mơ trở thành người mẫu giống như họ. Bạn muốn tìm kiếm lớp học người mẫu chất lượng. Ngay lúc này, hãy đến với Tây Nguyên Phim với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo người mẫu tại tp.HCM. Ở đây giảng viên sẽ khơi dậy tiềm năng người mẫu trong bạn và giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

lop-hoc-nguoi-mau

                                           Người mẫu của Tây Nguyên phim

 Tại Tây Nguyên Phim:

HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC THỰC HÀNH CỌ SÁT THỰC TẾ TẠI LỚP HỌC 

Lớp học người mẫu ở Công Ty giới hạn số lượng học viên (6-7 học viên) và chú trọng thực hành, vì thế sẽ có rất nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ thuật catwalk, kỹ thuật tạo dáng trước ống kính; tích lũy kinh nghiệm cho bản thân trước khi chính thức bước chân vào sự nghiệp người mẫu.

lop-hoc-nguoi-mau (3)

                                       Học viên nhí tạo dáng trước ống kính

  • Học phí: chỉ với 3.500.000 tr/ khóa/ 3 tháng. Chí phí học nằm ở mặt bằng chung thậm chí là thấp hơn so với thị trường đào tạo người mẫu.Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, Công Ty sẽ chụp bộ ảnh thời trang cho mỗi học viên để làm kỹ niệm hoặc có thể sử dụng hình ảnh để casting quảng cáo cũng như người mẫu tại các công ty người mẫu ( phụ thuộc vào độ ăn ảnh của từng học viên).

VIDEO LUYỆN TẬP ĐI CATWALK Ở CÔNG TY

.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VỚI CHUYÊN MÔN CAO

Giảng viên là những người mẫu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn tại lớp học. Trong lớp học người mẫu, họ sẽ giảng dạy cho bạn tất cả các kĩ năng mà một người mẫu nên có: điều khiển ánh mắt; làm chủ biểu cảm gương mặt; catwalk tự tin; phong thái trình diễn tự nhiên, thoải mái trước ống kính và trên sân khấu. Ngoài ra giảng viên sẽ tư vấn; định hình phong cách thời trang cho bạn; rèn luyện kĩ năng giải phóng hình thể và hướng dẫn make up phù hợp với trang phục biểu diễn.

lớp học người mẫu

Giảng viên của Tây Nguyên phim

DSC00267

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên thực hành tại lớp

  • Chú ýSau khóa học các bạn có kỹ năng tốt, vượt trội sẽ được công ty giữ lại đào tạo thành người mẫu chuyên nghiệp và được hổ trợ đi diễn tại các sân khấu trong TP.HCM.
  • Đặc biệt: Học viên có ngoại hình chuẩn và khả năng diễn xuất tốt sẽ được công ty hổ trợ tham gia đóng phim cho các hãng phim lớn tại TP,HCM.

DSC00244

Hình ảnh giảng viên luyện tập cho học viên nhí

người mẫu nhí

Người mẫu ảnh nhí dược đào tạo bởi Tây Nguyên phim 

  CÁC BẠN NGƯỜI MẪU TƯƠNG LAI ƠI!

Đến với lớp học người mẫu của Tây Nguyên Phim, ngoài đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, lớp học chất lượng, học phí phải chăng, bạn còn nhận được nhiều hỗ trợ đầu ra sau khi lớp học người mẫu hoàn thành. Vậy còn ngần ngại gì nữa? Năm bắt cơ hội hiện thực hóa ước mơ người mẫu ngay tại Tây Nguyên Phim.

VIDEO LỚP HỌC NGƯỜI MẪU CỦA TÂY NGUYÊN PHIM

.

       

Tại Tây Nguyên phim ngoài các lớp học người mẫu, còn có các khóa học MC dẫn chương trình, khóa học thanh nhạc và khóa học diễn viên.

  • Mọi thông tin khóa học liên hệ:CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

tại sao nên cho bé học khóa mc nhí

  • ĐC :213 Cao đạt, Phương 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028.6273.3715 – 0916955085
  • Email :taynguyenfilm@gmail.com
  • Website : http://taynguyenfilm.com/

                  BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

.


Viết bình luận

Gọi ngay