Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
Lớp Học Người Mẫu - Tây Nguyên Film Tây Nguyên Film

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
Lớp Học Người Mẫu

Lớp Học Người Mẫu

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Hai 28, 2023


KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGƯỜI MẪU TẠI TP.HCM

 

Bạn muốn tìm kiếm lớp học người mẫu chất lượng. Ngay lúc này, hãy đến với Tây Nguyên Phim với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo người mẫu tại TP.HCM. Ở đây giảng viên sẽ khơi dậy tiềm năng người mẫu trong bạn và giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Khóa học người mẫu tại Trung Tâm Tây Nguyên Phim

KHOÁ HỌC NGƯỜI MẪU CHẤT LƯỢNG NGẮN HẠN

 

Lớp học người mẫu ở Công ty giới hạn số lượng học viên và chú trọng thực hành. Vì thế sẽ có rất nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ thuật catwalk. Kỹ thuật tạo dáng trước ống kính. Tích lũy kinh nghiệm cho bản thân trước khi chính thức bước chân vào sự nghiệp người mẫu.

Bên cạnh đó sau khi kết thúc khóa học, Công ty sẽ chụp bộ ảnh thời trang cho mỗi học viên. Để làm kỹ niệm hoặc có thể sử dụng hình ảnh để casting quảng cáo. Cũng như người mẫu tại các công ty người mẫu ( phụ thuộc vào độ ăn ảnh của từng học viên ).

Người mẫu – Hoa khôi Huỳnh Thi ( Giảng viên tại Trung tâm )

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

 

Lớp học người mẫu với giảng viên là những người mẫu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn tại lớp học. Trong lớp học người mẫu, họ sẽ giảng dạy cho bạn tất cả các kĩ năng mà một người mẫu nên có. Ngoài ra giảng viên sẽ tư vấn, định hình phong cách thời trang cho bạn. Rèn luyện kĩ năng giải phóng hình thể và hướng dẫn make up phù hợp với trang phục biểu diễn.

Sau khóa học các bạn có kỹ năng tốt, vượt trội sẽ được công ty giữ lại đào tạo thành người mẫu chuyên nghiệp. Và được hổ trợ đi diễn tại các sân khấu trong TP.HCM.

Tại Tây Nguyên phim ngoài các lớp học người mẫu, còn có các khóa học MC dẫn chương trình, khóa học thanh nhạc khóa học diễn viên.

Khóa học người mẫu tại Trung Tâm Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP HỌC NGƯỜI MẪU

 

  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Linh Động Theo Thời Gian Của Học Viên

  • Thời gian học và học phí :

                  khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo THỜI GIAN : 6 tiếng

                  khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo HỌC PHÍ : 6.000.000đ / Khóa

Khóa học người mẫu tại Trung Tâm Tây Nguyên Phim

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.com

Gmail: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Viết bình luận

Gọi ngay