Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
KHÓA HỌC KỸ NĂNG ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG Tây Nguyên Film

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
KỸ NĂNG ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

KỸ NĂNG ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười 21, 2018


KỸ NĂNG ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Phần lớn mọi người xem việc nói chuyện trước đám đông là nỗi sợ hãi kinh khủng. Làm sao để bạn có thể vượt qua những thử thách đó. Thật đơn giản chỉ với một Khóa học đứng trước công chúng giúp bạn cải thiện khả năng ăn nói và sự tự tin, không còn rụt rè, sợ hãi nữa.

kỹ năng đứng trước đám đông

Có rất nhiều cách để cải thiện kỹ nói trước đám đông của bạn. Nhưng điều quan trọng là bạn cần có tinh thần cầu tiến, khắc phục các nhược điểm của mình. Đó mới là yếu tố quan trọng để thành công.

Đứng trước đám đông không phải là điều gì quá khó khăn. Hãy bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhớ lại quá trình luyện tập của mình, chúng tôi tin thông tin mà bạn muốn truyền đạt sẽ hiệu quả vô cùng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1/ Kỹ năng đứng trên sân khấu

2/ Kỹ năng cầm micro

3/ Kỹ năng đứng trước đám đông

4/ Kỹ năng đào tạo MC dẫn chương trình

5/ Nghệ thuật nói chuyện trước đám đông

6/ Kỹ năng  xử lý các tình huống thường mắc phải

kỹ năng đứng trước đám đông

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Trung tâm mời các giảng viên là các chuyên gia, các MC có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp về giảng dạy. trong quá trình tham gia khóa học các bạn sẽ được thực hành liên tục để làm quen với đám đông.

Ngoài khóa học kỹ năng đứng trước công chúng trung tâm còn có các khóa học: Đào tạo MC – Ca sĩ – Diễn viên – Người mẫu, các khóa học kỹ năng mềm như Khóa học giao tiếp ứng xử – Thuyết trình – Đàm phán.

HỌC PHÍ: 3.000.000/ KHÓA

THỜI GIAN HỌC: 2.5 THÁNG

kỹ năng đứng trước đám đông

Để thành công khi giao tiếp với đám đông, các bạn cần phải luyện tập và học hỏi từng ngày. Tất nhiên nếu bạn ghi nhớ một vài quy tắc và bí quyết cốt lõi mà giảng viên và trung tâm hướng dẫn, việc nói trước đám đông sẽ nhanh chóng trở thành một kinh nghiệm rất tuyệt vời của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

khóa học giao tiếp - thuyết trình

  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
  • Điện thoại: 02862733715-0978618955
  • Webside: taynguyenphim.vn/ taynguyenfilm.com

Video học viên thực hành cuối khóa Kỹ năng đứng trước đám đông

.

Bản đồ hướng dẫn đường đi Tây Nguyên Phim

.


Viết bình luận

Gọi ngay