028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC DIỄN VIÊN

KHÓA HỌC DIỄN VIÊN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười Một 13, 2017


KHÓA HỌC DIỄN VIÊN

Sau khi tổ chức thành công các Khóa đào tạo diễn viên trước, Công ty Tây Nguyên Phim tiếp tục khai giảng các khóa học diễn viên mới vào tháng 11/2017 như để đáp ứng lại mong mỏi muốn được tiếp sức trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp của các bạn trẻ.

Khóa học diễn viên

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim tại phim trường

Hiện nay, nghề diễn viên được xem là một nghề khá hot vì đem lại thu nhập cao, sự nổi tiếng và được có những tác phẩm phim để lại dấu ấn trong lòng khán giả, từ đó diễn viên sẽ có cơ hội tỏa sáng, làm người của công chúng và được vững bước hơn trên con đường theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Học phí khóa học: 6 triệu -> 8 triệu / 1 khóa

Thời gian học : 2 buổi/ tuần

  • Lớp chiều T7, CN : 14h00 -> 16h30
  • Lớp Tối T7, CN : 16H00 – 20H30

Cập nhật lịch khai giảng mới nhất  tại đây

Khóa học diễn viên

Đến với lớp đào tạo diễn viên, học viên tại Tây Nguyên Phim sẽ được hoàn thiện kỹ thuật biểu diễn ,hình thể, tiếng nói sân khấu và khả năng đứng trước đám đông. Ngoài ra, chương trình dạy được soạn đặc biệt để kích thích sự sáng tạo, dạn dĩ sân khấu, sự tương tác với truyền thông và các kỹ năng cần thiết cơ bản khác của một diễn viên.

Khóa đào tạo này đặc biệt  rất phù hợp với các bạn trẻ có mong muốn được ôn thi vào Trường Sân Khấu Điện Ảnh vì giáo viên là Đạo diễn phim truyền hình có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ và uy tín trong ngành.

Nghề diễn viên là một nghề khó, đòi hỏi sự kiên trì, nhiệt huyết và giàu lòng đam mê, không ai sinh ra đã có sẵn năng khiếu diễn xuất vì thế việc tham gia một Khóa đào tạo diễn viên là việc vô cùng đúng đắn và bổ ích cho các bạn còn nhút nhát nhưng đam mê nghiệp diễn.

Khóa học diễn viên

Hình ảnh buổi học tại lớp của học viên Tây Nguyên Phim và đạo đạo diễn Hoàng Vinh

Ngoài ra mức học phí phù hợp và lịch học linh hoạt thay đổi cũng là một trong những lí do mà phần đông các bạn học viên tìm đến với Tây Nguyên Phim.

Với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, trang thiết bị phòng học đầy đủ,giáo trình dạy phong phú, Tây Nguyên Phim tự tin sẽ là nơi tiếp sức niềm đam mê cho những ai có ý mướn phát triển trên con đường diễn xuất.

Ngoài Đào tạo diễn viên, Tây Nguyên Phim còn có các Khóa đào tạo diễn viên nhí, diễn viên hài kịch …

Khóa học diễn viên

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim tại phim trường

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn đâu một nơi học uy tín thì hãy:

dang-ky-ngay

Liên hệ ngay : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM
  • ĐT : Liên hệ: 0916-955-085 hoặc 028.62733715
  • Website : taynguyenfilm.com


Viết bình luận

Gọi ngay