028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ

KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười Một 21, 2017


KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ

Vào những năm tháng đầu đời, trẻ em là lứa tuổi mà sự tiếp thu về kiến thức cũng như các kỹ năng mềm là tốt nhất trong mọi độ tuổi phát triển của con người. Khoảng thời gian này có ý nghĩa được coi  như là sự quyết định hình thành tính cách cho bé sau này. Để trẻ lớn có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn, TÂY NGUYÊN PHIM  mang đến cho các bậc phụ huynh một ý tưởng tuyệt vời cùng với “ KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ “. Khi đến đây bé sẽ có cơ hội phát huy tài năng đang tiềm ẩn của bản thân cũng như giúp bé hòa mình vào một môi trường sinh hoạt an toàn và đầy sáng tạo.

khóa học diễn viên nhí

Khóa đào tạo diễn viên nhí này dành cho các bé có niềm đam mê với diễn xuất và có ước mơ trở thành một diễn viên nhí chuyên nghiệp. Đến với chương trình học bên chúng tôi các bé sẽ được :

  • Xây dựng được sự tự tin, hoạt bát , nhanh nhẹn và bẢn lĩnh
  • Rèn luyện khả năng nói khôn khéo và tinh tế
  • Phát triển khả năng tư duy sáng tạo
  • Trau dồi được nhiều kỹ năng xã giao với môi trường và xã hội bên ngoài
  • Phát huy và khơi gợi khả năng đang bị tiềm ẩn bên trong bản thân của bé
  • Các bậc phụ huynh sẽ khám phá ra được những mặt thú vị của con mình mà trước giờ chưa nhìn thấy.

Thời gian học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, với các khung giờ :

+ Lớp Tối : 18h30 -> 20h30

+ Lớp Chiều : 14h00 -> 16h30

Học phí : 6.000.000 -> 8.000.000/ khóa

Thời gian đào tạo : 3 đến 4 tháng

khóa học diễn viên nhí

Nội dung mỗi bài học đều được  biên soạn và xây dựng một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Chương trình giảng dạy phong phú và đa dạng. Cùng với đội ngũ giảng viên là các đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như ngoài phim trường. Các phụ huynh yên tâm vì giảng viên ở đây vô cùng yêu trẻ và khuyến khích,  truyền cảm cho các bé bằng sự quan tâm và lòng nhiệt huyết trong nghề giúp các bé trở thành một diễn giả lưu loát và chuyên nghiệp.

Trong quá trình học, các em sẽ được học cách giải phóng hình thể, xử lí các tình huống một cách linh hoạt, kỹ thuật biểu diễn – cách điều khiển cảm xúc – giọng nói phù hợp với vai diễn. Các em cùng nhau hoạt động nhóm phát triển tư duy và trí tưởng để xây dựng và sáng tạo.

Chương trình dạy bên chúng tôi luôn hướng theo khía cạnh tích cực, thực nghiệm toàn diện. Nhấn mạnh thực hành là chủ yếu, khuyến khích các em diễn xuất tự nhiên và thành thạo trước công chúng nói chung và ngành điện ảnh sân khấu nói riêng. Lớp học khang trang với hệ thống đèn điện và máy lạnh tạo cảm giác thoải mái cho các bé trong quá trình đào tạo.

tại Trung tâm đào tạo diễn viên nhí Ngoài việc được rèn luyện về khả năng diễn xuất và sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông và máy quay ống kính, các em còn được nuôi dưỡng tâm hồn qua việc quan sát và cảm nhận cuộc sống và con người xung quanh.

khóa học diễn viên nhí

Có thể nói diễn xuất vừa là trải nghiệm vừa là phương pháp giáo dục không mang tính gượng ép, hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi của các em. Học và chơi , phương pháp này mang lại hiệu quả cao sau những giờ học căng thẳng tại trường lớp.

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐT : 028 .62733715 – 0916 955 085
  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Website: taynguyenfilm.com


Viết bình luận

Gọi ngay