028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
KHÓA ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN HÀI

KHÓA ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN HÀI

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười Một 13, 2017


KHÓA ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN HÀI

Tây Nguyên Phim đã tổ chức khai giảng các Khóa Đào tạo diễn viên hài nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn có đam mê và nhiệt huyết theo nghề.

Với xu thế showbiz hiện nay, các gameshow hài ngày một phát triển và như thế nhu cầu diễn viên hài trẻ nổi trội ngày một khan hiếm hơn.

khóa đào tạo diễn viên hài

Là một sân chơi nhằm đào tạo các diễn viên hài kịch tương lai về kỹ năng lẫn bản lĩnh sân khấu, Tây Nguyên Phim tự tin sẽ giúp các học viên hoàn thiện hơn những mặt còn yếu kém để tạo đà vươn lên theo con đường nghệ thuật .

Đến với Khóa đào tạo diễn viên hài của Tây Nguyên Phim, các học viên sẽ được dìu dắt, bổ sung kiến thức bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm sân khấu lẫn chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Là những người có vai trò nhất định trong giới hài kịch Việt nam,  các Thầy Cô tại Tây Nguyên Phim sẽ hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành cho các học viên một cách tận tình nhất.

Khóa đào tạo diễn viên hài

Giáo trình giảng dạy được soạn dành riêng cho phù hợp với thị hiếu hài kịch hiện nay sẽ giúp các học viên dễ dàng áp dụng các kỹ năng được học vào thực tế diễn xuất, ngoài ra sự đầy đủ tiện nghi phòng học cũng giúp các học viên có được sự thoải mái nhất trong việc tiếp thu bài học.

Học phí khóa học : 6 triệu – 8 triệu/ 1 khóa

 • Lớp chiều Thứ 7 – Chủ nhật : 14h00 -> 16h30
 • Lớp Tối Thứ 7 – Chủ Nhật : 18h00 -> 20h30

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TAO

 • Tiếng  nói sân khấu
 • Kỹ thuật Hình Thể hài
 • Nghệ thuật biểu diễn hài
 • Nghệ thuật tạo tiếng cười
 • Diễn xuất trước ống kính
 • Viết tiểu phẩm – Phân tích tiểu phẩm

Khóa đào tạo diễn viên hài

Ngoài môn diễn xuất trong khóa đào tạo diễn viên các bạn còn học thêm hai môn bổ trợ

+ Môn luyện thanh giúp các bạn có được một chất giọng tốt, truyền cảm khi đứng diễn xuất trên sân khấu

+ Môn MC: Bổ trợ kỹ năng phát âm, khả năng sử dụng ngôn từ, hướng dẫn cách cầm micro và khả năng tự tin đứng trên sân khấu.

Đối với một số bạn trẻ muốn có được sự định hướng phòng cách hài để vào nghề một cách chỉn chu nhất nhưng lại có khả năng tài chính hạn hẹp thì Khóa đào tạo diễn viên hài của Tây Nguyên Phim là một sự lựa chọn sáng suốt vì mức học phí phải chăng nhằm tạo điều kiện cho các bạn yêu nghề có cơ hội được bước tiếp trên con đường chinh phục đam mê, chinh phục ước mơ.

Khóa đào tạo diễn viên hài

Công ty Tây Nguyên Phim tin rằng, dưới việc tạo điều kiện tốt nhất có thể và môi trường học đầy đủ tiện nghi, chất lượng cộng với sự chăm chỉ luyện tập, cố gắng trau dồi vốn kỹ năng của học viên thì chắc chắn rằng các học viên tại Khóa đào tạo Diễn viên hài kịch của Tây Nguyên Phim sẽ là những diễn viên xuất sắc, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Liên hệ ngay : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM
 • ĐT Liên hệ: 0916. 955.085 hoặc 028.6273.3715
 • Hoặc truy cập : http://taynguyenfilm.com/ 


2 Bình luận

 • phù văn giỏi 3 NăM AGO

  Học bao nhiêu khóa là được làm diễn viên hài chính thức ạ?

  Trả lời
  • admin 3 NăM AGO

   Chào bạn. bạn phải diễn tốt thì mới đi diễn được nhé

   Trả lời

Viết bình luận

Gọi ngay