Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
BÍ QUYẾT KHÉO LÉO HƠN TRONG GIAO TIẾP Tây Nguyên Film

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
KHÉO LÉO TRONG GIAO TIẾP

KHÉO LÉO TRONG GIAO TIẾP

Đăng bởi Danh mục KHÓA HỌC GIAO TIẾP Vào Tháng Mười Hai 06, 2018


BÍ QUYẾT KHÉO LÉO HƠN TRONG GIAO TIẾP

Sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp chính là chìa khóa thành công cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính và lứa tuỏi. người có kĩ năng giao tiếp tốt là đã đạt được rất nhiều điểm cộng trong công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày. Có thể nói kĩ năng giao tiếp là một trong những yếu tố chủ yếu quyết định thành bài của một người. Chúng tôi chia sẻ đến bạn các bí quyết để khéo léo hơn trong giao tiếp.

Chi tiết khóa học giao tiếp

khéo léo trong giao tiếp

Khéo léo trong gioao tiếp

Dũng cảm mở lời

Giống như cách học ngoại ngữ, bạn cần phải dũng cảm nói chuyện để kỹ năng đó trở nên thuần thục hơn. Muốn trở thành người giao tiếp tốt, bạn cần biết mở lời trước và tích luỹ kinh nghiệm qua từng cuộc nói chuyện với các đối tượng khác nhau.

VIDEO HỌC VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TRƯỚC LỚP

.

                                      

Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng giọng nói để tạo sự thu hút, cách diễn đạt, lập luận sao cho đối phương hiểu được. Đặc biệt cũng cần chú ý đến hoàn cảnh, địa vị của người mà mình đang nói chuyện.

Xem thêm khóa học giao tiếp ứng xử của Tây Nguyên Phim

khéo léo trong giao tiếp

Tự tin mở lời trước đám đông

Biết lắng nghe

Không phải cứ nói hay, nói đúng là sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Đôi khi một người biết lắng nghe đối phương lại là điều quyết định việc người đó có dành thiện cảm cho mình hay không.

Lắng nghe sẽ khiến người khác cảm thấy được tôn trọng, muốn lắng nghe lại câu chuyện của họ. Vì thế, một người khéo ăn nói không chỉ cần nói hay mà còn biết lắng nghe khi giao tiếp.

khéo léo trong giao tiếp

Biết lắng nghe

Đọc, đi nhiều, tích lũy kiến thức giao tiếp

Bạn cần đọc thật nhiều sách, báo, gặp gỡ nhiều người để trau dồi vốn từ cho riêng mình. Đó cũng là cách giúp chúng ta nói chuyện phong phú và trôi chảy hơn.

Giao tiếp là quá trình học hỏi không bao giờ ngừng nghỉ, một câu nói mới, một cụm từ mới, một cách nói lóng phù hợp cũng có thể khiến cho cuộc đối thoại của bạn trở nên thu hút hơn.

khéo léo trong giao tiếp

Đọc nhiều sách, tích lũy kiến thức

Khen nhiều chê ít

Lời nói như gió thoảng qua tai nhưng trong nhiều trường hợp, nói không khéo sẽ khiến người khác bị tổn thương, thậm chí là làm hại đến chính bản thân mình. Vì vậy, bạn nên lựa cách khen người khác hơn là việc chỉ chê bai họ.

khéo léo trong giao tiếp

Tuy nhiên, người thông minh trong giao tiếp là phải biết khen có chừng mực và khen đúng sẽ khiến họ cảm kích và tin tưởng bạn nhiều hơn. Chúng ta không nên khen một cách sáo rỗng hay khen cho có lệ, lấy lòng, không có gì cũng khen thì khiến đối tượng thấy phản cảm hơn là thiện cảm.

khéo léo trong giao tiếp

Khen nhiều  chê ít

Thêm chút hài hước

Có thể nói, hài hước là khả năng mà mỗi người nên có và nên cố gắng rèn luyện. Bởi hài hước sẽ giúp bạn thân thiện hơn với nhiều đối tượng, tạo thiện cảm ngay cả với những ai không thích bạn.

Nhưng bạn cũng cần hài hước có chừng mực và phải chú ý hoàn cảnh giao tiếp đang diễn ra sao cho phù hợp, không gây khó chịu hay tạo cảm giác nhạt nhẽo với người nghe.

khéo léo trong giao tiếp

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tây Nguyên Phim chiêu sinh khóa học mới với nhiều quyền lợi dành cho học viên:

  • 90% HỌC THỰC HÀNH:
  • 20-25 HỌC VIÊN MỖI LỚP
  • GIẢNG VIÊN LÀ MC, PTV VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ
  • ĐI THỰC TẾ TẠI CÁC TRUNG TÂM HỘI NGHỊ
  • HỖ TRỢ ĐẦU RA CHO CÁC BẠN ĐẠT YÊU CẦU CỦA TRUNG TÂM

khéo léo trong giao tiếp

Học kỹ năng giao tiếp tại Tây Nguyên Phim

Tham khảo khóa học MC tiệc cưới ngắn hạn

Mọi thông tin khóa học liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

ĐC :213 Cao đạt, Phương 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT : 028.6273.3715 – 0916955085

Email :taynguyenfilm@gmail.com

Website : http://taynguyenfilm.com/

VIDEO KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

.

                                  

 

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 


Viết bình luận

Gọi ngay