Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
Các thủ thuật trong giao tiếp Tây Nguyên Film

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
CÁC THỦ THUẬT TRONG GIAO TIẾP

CÁC THỦ THUẬT TRONG GIAO TIẾP

Đăng bởi Danh mục KHÓA HỌC GIAO TIẾP Vào Tháng Mười Một 09, 2017


CÁC THỦ THUẬT TRONG GIAO TIẾP

Trong bài viết này Trường dạy MC Tây Nguyên Phim xin chia sẻ các thủ thuật trong giao tiếp

Có những người luôn suy nghĩ rằng chỉ cần nói chuyện bình thường như vốn có là được. Thế nhưng, điều đó là một suy nghĩ sai lầm vì mỗi một câu hội thoại là một cơ hội. Có nhiều người chỉ cần giao tiếp khôn khéo là đã được trọng dụng trong công việc, thu hút ánh nhìn và sự chú ý của người khác hay chỉ đơn giản là sự giao tiếp khéo léo làm mọi người yêu mến bạn hơn.

CÁC THỦ THUẬT TRONG GIAO TIẾP

Có những người được nhận xét rằng họ có duyên ăn nói từ bé, nhưng thực ra họ là những người tinh tế trong giao tiếp, họ quan sát và tiếp thu những điểm hay trong cách cư xử của mọi người và cóp nhặc điều hay cho bản thân mình.

Đối với những bạn còn chưa khéo léo lắm thì những mẹo nhỏ sau đây có lẽ sẽ giúp  bạn rất nhiều đấy:

  1. Nếu bạn đặt câu hỏi và người đối diện chỉ mới trả lời một nữa và bối rối trong việc tiếp tục thì điều bạn nên làm lúc này là im lặng và nhìn vào mắt họ một cách chân thành. Điều này sẽ giúp tạo dựng lòng tin của bạn và giúp họ tiếp tục thổ lộ ý kiến.
  2. Nếu có một ai đó hét lên với bạn , điều này có nghĩa là họ đang rất tức giận. Vì thế nên, lúc này bạn cần phải thật bình tĩnh, kiềm chế và áp dụng câu im lặng là vàng.

CÁC THỦ THUẬT TRONG GIAO TIẾP

  1. Nếu một ai đó có ý định nói xấu bạn, đừng đứng yên quan sát, hãy đến gần và nhìn thẳng vào mắt họ như thể người sắp bị nói xấu không phải là bạn. Như thế người bạn kia sẽ cảm thấy chột dạ và xấu hổ khi sắp nói xấu bạn.
  2. Một vài người sẽ luôn bị run sợ hoặc mất bình tĩnh khi sắp bước vào một kì thi hay một cuộc phỏng vấn. Các chuyên gia khuyên rằng hãy coi thầy cô giám thị hoặc nhà tuyển dụng là một người bạn cũ hoặc người quen để bạn đỡ căng thẳng và có cảm giác an tâm, thân thiện.
  3. Khi gặp một ai đó, hãy thể hiện niềm vui nhiều hơn bình thường với họ. Điều này sẽ giúp tạo được sự hứng khởi trong mối quan hệ của cả 2 phía, giúp mối quan hệ trở nên cởi mở hơn.

CÁC THỦ THUẬT TRONG GIAO TIẾP      4. Người thành công là người biết tự tin vào khả năng của mình , thể hiện hết bản lĩnh của bản thân ra với người khác vì thế đừng quá tự ti và chăm chăm nghĩ đến sự hạn chế của bản thân.

Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kỹ năng giao tiếp hãy đến với  Khóa học giao tiếp ứng xử tại Tây Nguyên Phim, nơi đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

dang-ky-ngay

  • ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085
  • Website: taynguyenfilm.com

Viết bình luận

Gọi ngay