Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
BÍ QUYẾT TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG Tây Nguyên Film

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
BÍ QUYẾT TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

BÍ QUYẾT TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười Một 24, 2018


BÍ QUYẾN TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Trong cuộc sống đôi khi bạn vẫn phải va vấp bởi những lời phát biểu, giới thiệu, lời chúc mừng trong một tiệc cưới hay nhận lễ giải thưởng? Nhưng đấy mới chỉ là những điều đơn giản. Trong công việc bạn buộc phải có những báo cáo, những bài thuyết trình cho một dự án. Những bài nói này thường dài và mang nhiều thông tin vì vậy người nghe sẽ có lúc sao nhãng những lời bạn nói.

20-cach-de-cai-thien-ky-nang-thuyet-trinh-va-noi-truoc-cong-chung

Tự tin nói chuyện trước đám đông

Khi đứng trước đám đông bạn đã tự nhủ không được run mà tim vẫn đập thình thịch và lời nói như bị ai “cướp” mất? Làm thế nào để tự tin trước đám đông đây? Mời bạn xem một vài bí quyết được chia sẻ ngay sau đây nhé! (xem thêm khóa học đứng trước công chúng)

tự tin nói chuyện trước đám đông

Làm thế nào để tự tin trước đám đông

1.Giới thiệu và tổng kết lại ý chính của bạn

Hãy tổ chức các dữ liệu thành ý chính, việc này sẽ làm cho bài thuyết trình của bạn dễ theo dõi hơn. Cần dẫn dắt họ hiểu theo ý của bạn. Nối những ý chính lại để cho người nghe thấy được sự logic, tiện theo dõi và hệ thống được những điều cần biết. 

tự tin nói chuyện trước đám đông

 2.Thả lỏng cơ thể.

Không có người nghe nào đánh giá bạn là người tự tin khi thấy ngôn ngữ cơ thể của bạn căng cứng với những cử chỉ, động tác giống hệt như … Robot.

Để giải quyết điều này, trước khi bước ra trinh bày, bạn hãy hít thở sâu buông lỏng cơ thể.  Các cử chỉ hành động phải dứt khoát, hãy đứng thẳng người, hai chân vững vàng trên mặt đất, giao tiếp với mọi người bằng mắt và thường xuyên mỉm cười. (xem chi tiết khóa học tự tin đứng trước công chúng)
mc sự kiện

Thả lỏng cơ thể 

3.Nói một cách tự nhiên

Khi bạn nói bạn cần phải nói một cách nhiệt tình, thay đổi âm thanh,giọng điệu lên xuống để thể hiện cảm xúc với những người nghe. Về cơ bản kỹ năng nói trước đám đông là bạn cần phải “kích thích cảm xúc” của người nghe, làm cho bài nói của bạn trở nên sôi động và cuốn hút.

VIDEO LUYỆN TẬP NÓI CHUYỆN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

                           

4.Chuẩn bị tâm lý trước những tình huống bất ngờ.

Thỉnh thoảng, trong buổi nói chuyện bạn sẽ rơi vào những tình huống “khó đỡ” không lường trước được. cho dù tình huống đó là gì thì trước buổi trình bày bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý để giữ được bình tĩnh, hãy đặt ra một vài cách để xử lý và giải quyết những tình huống đó

tự tin nói chuyện trước đám đông

Hình ảnh thực hành nói chuyện trước đám đông

5.Nhìn vào mắt của người đối diện

Ánh mắt là một trong những cách chủ yếu để thu hút sự chú ý của khán giả. Để thu hút sự tập trung bạn phải làm cho mọi người cảm thấy rằng bạn đang nói với họ chứ không phải nói với cái trần nhà hay cái phòng mà họ đang ngồi đó. Nhìn trực tiếp là một trong những cách quan trọng để thu hút sự tập trung.

Có thể bạn quan tâm khóa học luyện giọng nói tại Tây Nguyên Phim.

images (1)

Chi tiết liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

tại sao nên cho bé học khóa mc nhí

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P.01, Quận 05, TP.HCM

Điện Thoại: 0916.955.085 – 028.62733715

Email: taynguyenfilm@gmail.com

Website: http://taynguyenfilm.com/

VIDEO LUYỆN TẬP NÓI CHUYỆN TRƯỚC LỚP

.

                            

.

                   BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

.


Viết bình luận

Gọi ngay