Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 163

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/functions.php on line 166

Notice: Only variables should be passed by reference in /home/ltiftovbhosting/public_html/wp-content/themes/vertikal/option-tree/ot-loader.php on line 280
BÍ QUYẾT DẪN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CƯỚI Tây Nguyên Film

028.62733715 - 0916955085 phanthangfilm@gmail.com

Menu
BÍ QUYẾT DẪN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CƯỚI

BÍ QUYẾT DẪN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CƯỚI

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Ba 13, 2019


BÍ QUYẾT DẪN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CƯỚI THU HÚT

Bạn yêu thích làm MC dẫn chương trình, bạn có duyên ăn nói và bất ngờ được mời làm MC trong hôn lễ; 5 bí quyết dẫn chương trình tiệc cưới dưới đây sẽ giúp bạn được các quan khách hai bên nhà trai, nhà gái yêu mến và ấn tượng.

Trong các buổi tiệc cưới, việc chọn người dẫn chương trình là một khâu vô cùng quan trọng; bởi ngày nay, cả cô dâu chủ rễ đều thích câu dẫn mới mẻ hiện đại nhưng không kém phần trang trọng và lịch sự. Các cặp đôi uyên ương thường hay chọn MC từ bạn bè hoặc người quen của bố mẹ tin tưởng vào cách nói chuyện và khả năng xử lý tình huống khéo léo mang lại cảm giác gần gũi và thoải mái cho cả hai bên gia đình.

Click xem đào tạo MC tiệc cưới

bí quyết dẫn chương trình tiệc cưới

Nếu được chọn làm MC dẫn tiệc cưới. Bạn sẽ chuẩn bị những gì? Chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn những bí quyết hữu ích làm MC tiệc cưới để tạo thiện cảm với các khách mời.

  1. Trao đổi kịch bản với cô dâu, chú rể.

Việc trao đổi, thảo thuận và thống nhất trước với hai nhân vật chính sẽ giúp bạn tránh được những sai sót không đáng có.  MC hôn lễ nên nắm được nội dung chính: các nghi lễ, thủ tục, các khách tham dự sẽ phát biểu trong ngày trọng đại của họ, từ đó xây dựng kịch bản phù hợp nhất với cá tính và yêu cầu của cặp đôi. Ngoài ra, bạn có thể thêm những trò chơi sáng tạo để có được không khí sôi nổi không nhàm chán.

bí quyết dẫn chương trình tiệc cưới

2.Viết kịch bản hay và ý nghĩa

Sau khi thảo luận với chủ tiệc cưới, bạn tiến hành xây dựng kịch bản dựa trên yêu cầu của họ. Lời dẫn tiệc cưới bạn nên tham khảo trên mạng và những người có kinh nghiệm; bằng khiếu ăn nói của bản thân câu nói, lời dẫn chương trình sẽ trở nên hấp dẫn tạo không khí sôi nổi thu hút các quan khách đến tham gia.

Chi tiết  khóa đào tạo MC tiệc cưới

bí quyết dẫn chương trình tiệc cưới

3. Tìm hiểu về thành phần sân khấu

Người dẫn chương trình nên tìm hiểu và trao đổi trước với những người phục vụ  tiệc cưới và ban nhạc sóng để nhờ sự giúp đỡ từ họ. Giúp bạn có thể yên tâm và xử lý tình huống bất ngờ tốt nhất.

4. Xử lý tình huống khéo léo

Trong buổi tiệc, đôi khi sẽ có một vài tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn cần chuẩn bị thật tốt về kiến thức và tâm lý để ứng phó với nó trôi chảy nhất. Bạn không nên thụ động, rập khuôn theo kịch bản chuẩn bị sẵn, những lúc tình huống khó người MC cần có sự linh động và hoạt ngôn để giải quyến vấn đề một cách suôn sẻ nhất.

bí quyết dẫn chương trình tiệc cưới

5.  Phải nhớ đây không phải là ngày của MC

Nhân vật chính là cô đâu và chú rể vì thế người dẫn đừng quá chú trọng giới thiệu dài dòng hoặc quá đà bày tỏ quan điểm của bản thân mà lấn át cặp đôi uyên ương.

bí quyết dẫn chương trình tiệc cưới

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng những bạn được mời làm MC tiệc cưới hãy nắm thật vững các bí quyết trên; nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho tương lai, chẳng hạn một công việc thêm ngoài giờ; để có thêm thu nhập cao.

Chúng tôi Tây Nguyên Phim cũng thông báo đến bạn khai giảng lớp học MC tiệc cưới trong tháng 03/2019.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Ngày Khai giảng: 10-14-17-21/03/2019 
Khung thời gian học:

  • Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 -20h30
  • Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 -20h30
  • Chủ Nhật: 13h – 17h ( 2 ca )

Học phí: 3.800.000/khóa/3 tháng

Tham khảo lớp MC ngắn hạn

bí quyết dẫn chương trình tiệc cưới

Mọi thông tin lien hệ Công Ty Tây Nguyên phim

dang-ky-ngay

ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP,HCM

ĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085

Website; taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN LUYỆN TẬP DẪN TRƯỚC ỐNG KÍNH

                       

VIDEO HỌC VIÊN TẬP THỰC HÀNH LÀM MC TẠI LỚP

                           

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM


Viết bình luận

Gọi ngay